Những điều có thể bạn chưa biết về Goocus- Giải pháp giảng dạy và học tập chuẩn nhật thời 4.0

Trước thực trạng, toàn dân đang thực hiện dãn cách xã hội như hiện nay thì giảng dạy, học tập online đang trở thành giải pháp cứu cánh cho các trường học và các trung tâm đào tạo. Hầu hết các đơn vị đều muốn triển khai nhưng lại gặp khá nhiều khó khăn thách thức:

►  Khó quản lý và đánh giá chất lượng học sinh.

►  Ngân sách đầu tư cơ sở hạ tầng để triển khai dạy online còn hạn chế, chi phí đầu tư máy chủ cao, không phải học sinh nào cũng có máy tính cả nhân để theo dõi bài giảng và làm bài tập.

► Học sinh hay bị thoát ra khỏi lớp khi đang học do bị nghẽn mạng khi có quá nhiều người truy cập cùng một lúc khiến cho trải nghiệm học tập bị giảm sút.

► Học online nhàm chán do không tương tác được với bạn bè và giáo viên.

GOOCUS ỨNG DỤNG HỮU ÍCH GIẢI QUYẾT NHỮNG KHÓ KHĂN, THÁCH THỨC ĐẶT RA CHO VIỆC DẠY VÀ HỌC ONLINE

Hiểu được điều đó, SMART EDU mang đến “Giải pháp giảng dạy và học tập chuẩn Nhật thời 4.0 – Goocus”. Đây là phần mềm được phát phát triển bởi Công ty Castalia đến từ Nhật Bản – một trong những đất nước có nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Giải pháp học tập thông minh Goocus được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giảng dạy và học tập thời 4.0 tại các trung tâm, trường học. Hiện tại Goocus đang đồng hành miễn phí cùng các trung tâm, trường học trên cả nước đến hết năm học 2019-2020.

 

HÃY CÙNG XEM Ở GOOCUS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Dễ dàng quản lý và đánh giá sự tiến bộ của từng học sinh thông qua chức năng xác nhận tham dự, hệ thống thông báo đẩy, chấm điểm tự động, biểu đồ báo cáo, lịch sử học tập, xếp hạng học sinh… Đặc biệt hệ thống có tích hợp chức năng “tặng điểm thưởng” khuyến khích các em học tập tốt hơn.

 

 

 

Là Công cụ hỗ trợ hiệu quả trong giảng dạy: Với giao diện được thiết kế thân thiện và dễ sử dụng, thông qua tài khoản của mình, giảng viên hoàn toàn chủ động trong việc cập nhật bài giảng lên hệ thống dưới nhiều định dạng khác nhau như hình ảnh, file âm thanh, hay video… Tính năng đẩy thông báo trên Goocus cũng là một công cụ đắc lực của giảng viên trong việc nhắc nhở học viên ôn luyện bài vở, hoàn thành khóa học của mình.

 

 

 

Học tập hiệu quả mọi lúc mọi nơi:  Không còn bị bó hẹp bởi cách giảng dạy và học tập truyền thống, Goocus mang tới một môi trường học tập linh hoạt, mỗi học viên được cung cấp một tài khoản riêng có thể dùng điện thoại, máy tính bảng hay máy tính để truy cập hàng nghìn bài giảng của giảng viên bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu. Nhờ vào tính năng cho phép tự ôn luyện, tự chấm điểm, đánh giá năng lực bản thân ngay cả khi rời lớp học, Goocus đã thực sự tạo nên một không gian học “mở” lí tưởng dành cho học viên.

Giúp cho việc học trực tuyến trở nên thú vị hơn do khả năng “ tương tác linh hoạt và hiệu quả”. Với nỗ lực mang đến cho người dùng một môi trường học tập hoàn hảo, Goocus còn có tính năng tìm kiếm bạn bè/ đồng nghiệp ngay trên ứng dụng để cùng ôn luyện hay trao đổi bài vở. Tính năng này giúp tăng cường tối đa giao tiếp giữa các thành viên khiến cho việc học tập trở nên hiệu quả hơn và thân thiện hơn.

Giảm thiểu chi phí do không cần đầu tư trang thiết bị: Mặc dù sở hữu hàng loạt tính năng ưu việt như vậy song một điểm cộng nữa cần phải dành cho Goocus đó là chi phí học tập rất tiết kiệm. Bởi, với ứng dụng học tập thông minh này, đối tác không phải bỏ thêm bất kì một khoản phí nào để đầu tư trang thiết bị. Mọi thông tin dữ liệu của khách hàng được quản lý và lưu trữ một cách an toàn trên hệ thống máy chủ đám mây của Goocus. Để sử dụng được ứng dụng học tập thông minh này khách hàng chỉ cần có đường truyền Internet, học sinh có điện thoại thông minh và trả phí sử dụng theo số lượng account sử dụng dịch vụ mà khách hàng đăng ký.

GOOCUS HỨA HẸN ĐEM LẠI  MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHUYÊN NGHIỆP TRÊN NỀN TẢNG INTERNET

Với Goocus:

  • Đơn vị của bạn sẽ trở thành Trường học số hóa kiểu mẫu theo chuẩn Nhật.
  • Học sinh hào hứng tham gia các bài giảng, chất lượng giảng dạy được nâng cao.
  • Giáo viên tiết kiệm được hàng ngàn giờ dạy, giảm thời gian chấm bài,  học sinh tiết kiệm được thời gian đi lại, giúp cho việc học tập và giảng dạy hiệu quả hơn…

GOOCUS PHÙ HỢP VỚI AI 

  •  Các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, hay các trường Đại học trên toàn quốc có nhu cầu số hóa nội dung  giảng dạy
  • Các trung tâm đào tạo đang muốn  triển khai các bài học online cho học viên của mình

CÓ PHẢI BẠN ĐANG BĂN KHOĂN 

  • Mất bao lâu để trường chúng tôi có thể đưa Goocus vào sử dụng nhằm hỗ trợ học sinh học tập và ôn luyện? 

→ Chỉ mất khoảng 1 tuần để giáo viên đẩy nội dung lên hệ thống sau đó học sinh có thể học tập và ôn luyện được.

  • Goocus có phải là ứng dụng để giảng dạy trực tuyến không?

→ Goocus không phải là ứng dụng để giảng dạy và học tập trực tuyến, không có tính tương tác real time. Goocus là công cụ hỗ trợ cho việc học tập, ôn luyện, cập nhật kiến thức thông qua các thiết bị.

  • Chi phí để sử dụng Goocus là bao nhiêu?

→ Chỉ 30.000đ/tháng/ học sinh.

*Hiện tại Goocus đang áp dụng chính sách Đồng hành miễn phí cùng tất cả các trung tâm, trường học trên cả nước đến hết năm học 2019-2020 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

  • Rất nhiều học sinh của tôi không có máy tính cá nhân, vậy làm thế nào để học sinh có thể truy cập vào ứng dụng Goocus để học và theo dõi bài giảng của giáo viên?

→ Học sinh có thể sử dụng các trang thiết bị khác để truy cập vào ứng dụng như: điện thoại thông minh, máy tính bảng có kết nối internet.

 

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

https://giaoducthoidai.vn 

Trích lời phát biểu của TS. Lê Đắc Sơn – Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Đại Nam tại buổi lễ kí kết biên bản hợp tác sử dụng ứng dụng Goocus được đăng tải trên trang:

“Đây sẽ là bước đệm quan trọng giúp Đại học Đại Nam gặt hái được những thành tựu to lớn trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ…”, cũng chính là sự kỳ vọng vào việc ứng dụng giải pháp học tập thông minh Goocus, khi nhà trường hiện đang đặc biệt chú trọng đến đào tạo E-learning. Bởi trên thực tế, nếu như việc áp dụng các công nghệ tiên tiến vào mỗi bài giảng trên lớp học hay giảng đường vốn đã được đánh giá là bước đột phá trong việc đào tạo, thì với ứng dụng học Goocus, những trải nghiệm khác biệt, tiện ích còn nhiều hơn thế…”

 

http://vnmedia.vn

BẠN MUỐN SỬ DỤNG GOOCUS MIỄN PHÍ TRONG MÙA DỊCH NÀY

Để đưa Goocus vào hoat động giảng dạy và ôn luyện cho học sinh, đặc biệt là được hưởng  chính sách miễn phí trong mùa dịch Covid-19, Quý khách có thể liên hệ qua hotline 0915 761 155 hoặc để lại: số điện thoại, email và các nội dung cần thiết khác trong form đăng kí dưới chân trang để được chúng tôi tư vấn trực tiếp.