Giải mã sức hút của giải pháp học tập thông minh Goocus

Giải mã sức hút của giải pháp học tập thông minh Goocus
06/03/2020

Được cung cấp trên nền tảng điện toán đám mây, giải pháp học tập thông minh Goocus là sự lựa chọn của nhiều trung tâm, trường học và doanh nghiệp nhằm phục vụ công tác dạy và học hiện nay…

Gõ từ khóa “ứng dụng học tập thông minh” trên Google, trong vòng 0,25 giây, bạn có thể tìm được khoảng 164.000.000 kết quả, tuy nhiên, những ứng dụng được Google đề cập tới hầu hết là các ứng dụng dành cho việc học tiếng Anh cho từng cá nhân riêng lẻ. Còn nếu bạn tìm giải pháp với mong muốn đó phải là một ứng dụng tổng thể, đem tới hàng ngàn bài giảng, có thể đáp ứng đông đảo mọi nhu cầu và mô hình học tập khác nhau, từ một vài học viên đến hàng chục lớp học quy mô lớn trong cùng thời điểm như ứng dụng học tập như Goocus (http://goocus.ocg.vn/VI/) thì hoàn toàn không có.

Được cung cấp trên nền tảng điện toán đám mây, ứng dụng học tập thông minh Goocus được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc học tập và đào tạo thời 4.0. Hãy cùng khám phá những tính năng hữu ích mà người dùng không nên bỏ qua khi lựa chọn ứng dụng học tập Goocus đến từ Nhật Bản – một trong những đất nước có nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Goocus - giải pháp học tập thông minh thời 4.0Goocus – giải pháp học tập thông minh thời 4.0

Thế mạnh từ nền tảng công nghệ

Nhờ vào việc được cung cấp trên nền tảng điện toán đám mây, ứng dụng học tập Goocus có thể đáp ứng đông đảo mọi nhu cầu và mô hình học tập khác nhau, từ một vài học viên đến hàng chục lớp học quy mô lớn trong cùng thời điểm.

Không chỉ vậy, ứng dụng còn được thiết kế để sử dụng mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị như: điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính, giúp đem đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với phương pháp giảng dạy và học tập truyền thống. Với Goocus mọi khái niệm về không gian và thời gian bị phá vỡ, những buổi học giờ đây không còn bị bó hẹp trong phạm vi trường lớp với phấn trắng, bảng đen như trước đây.

Nhiều tính năng tiện ích

Để sử dụng, mỗi học viên được cung cấp một tài khoản riêng có thể dùng điện thoại, máy tính bảng hay máy tính để truy cập hàng nghìn bài giảng của giảng viên bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu. Nhờ vào tính năng cho phép tự ôn luyện, tự chấm điểm, đánh giá năng lực bản thân ngay cả khi rời lớp học, Goocus đã thực sự tạo nên một không gian học “mở” lí tưởng dành cho học viên.

Không gian này còn được các học viên chia sẻ với người thân nhờ tính năng tìm kiếm bạn bè/đồng nghiệp ngay trên ứng dụng để cùng ôn luyện hay trao đổi bài vở. Tính năng này giúp tăng cường tối đa giao tiếp giữa các thành viên khiến cho việc học tập trở nên hiệu quả hơn và thân thiện hơn.

Với các giảng viên, công tác giảng dạy và quản lý học viên cũng được hỗ trợ tối đa nhờ giao diện được thiết kế thân thiện và dễ sử dụng. Thông qua tài khoản của mình, giảng viên hoàn toàn chủ động trong việc cập nhật bài giảng lên hệ thống dưới nhiều định dạng khác nhau như hình ảnh, file âm thanh, hay video… Tính năng đẩy thông báo trên Goocus cũng là một công cụ đắc lực của giảng viên trong việc nhắc nhở học viên ôn luyện bài vở, hoàn thành khóa học của mình.

Mặc dù sở hữu hàng loạt tính năng ưu việt như vậy nhưng chi phí để đầu tư cho Goocus (http://goocus.ocg.vn/VI/) lại rất được tiết giảm tối đa. Nhờ được cung cấp trên nền tảng điện toán đám mây, mọi thông tin dữ liệu của khách hàng được quản lý và lưu trữ một cách an toàn trên hệ thống máy chủ của Goocus. Để sử dụng được ứng dụng học tập thông minh này khách hàng chỉ cần có đường truyền Internet và trả phí sử dụng theo số lượng account sử dụng dịch vụ mà khách hàng đăng ký.

Lễ ký kết biên bản hợp tác cung cấp giải pháp đào tạo E-leanrning Goocus giữa trường Đại học Đại Nam và Công ty Cổ phần Công nghệ OCG đánh dấu một bước tiến mới trong việc ứng dụng CNTT trong giáo dụcLễ ký kết biên bản hợp tác cung cấp giải pháp đào tạo E-leanrning Goocus giữa trường Đại học Đại Nam và Công ty Cổ phần Công nghệ OCG đánh dấu một bước tiến mới trong việc ứng dụng CNTT trong giáo dục

Được biết, với chủ trương đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong việc dạy và học; đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội; đạt được những thành tựu quan trọng về nghiên cứu khoa học, sáng tạo và chuyển giao công nghệ, mới đây, giải pháp đào tạo E-learning Goocus đã được Trường Đại học Đại Nam ký kết hợp tác cung cấp cùng công ty CP Công nghệ OCG – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ đa nền tảng vì lợi ích cộng đồng và nâng cao chất lượng dịch vụ cho xã hội Việt Nam.

Việc đưa giải pháp Goocus trong dạy và học tại trường ĐH Đại Nam được kỳ vọng sẽ gặt hái được những thành tựu to lớn trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tại môi trường giáo dục này. OCG sẽ có trách nhiệm cung cấp trọn gói giải pháp học tập Goocus (Hệ thống phần mềm, hệ thống tài khoản và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng….) cho Trường ĐH Đại Nam. Theo đó, từ tháng 4/2019 đến hết tháng 11/2019, Trường ĐH Đại Nam sẽ chuẩn bị nội dung cho các môn học và chuyển toàn bộ các nội dung để OCG upload lên hệ thống Goocus.

Theo vnmedia.vn